Kết quả tìm kiếm cho "hơn 8.300 m"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 330
TikTok, mạng xã hội với 170 triệu người dùng tại Mỹ, đang đứng trước ngã rẽ đầy bất định khi thời hạn chót ngày 19/1 của đạo luật yêu cầu ByteDance, công ty mẹ, thoái vốn khỏi nền tảng này đang đến gần.
Giá vàng hôm nay 2/1/2025 trên thị trường quốc tế bất động do đang trong kỳ nghỉ năm mới. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn gần ngang bằng vàng miếng SJC. Xu hướng kim loại quý ra sao vào đầu năm mới 2025?
Chiều 31/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết công tác tài chính-ngân sách năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025.
Tối 23/12, tại thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Lễ hội nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ 5, năm 2024 chính thức khai mạc.
Thời gian còn lại để hoàn thành kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công còn rất ít, trong khi áp lực về khối lượng công việc và kế hoạch vốn phải giải ngân lớn với hơn 20% kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024. Hàng loạt giải pháp đang được triển khai để các bộ, ngành, địa phương “chạy nước rút” về đích.
Tai nạn giao thông, thiên tai, cháy nổ đã cướp đi sinh mạng của gần 10.000 người trong 10 tháng năm 2024, trong đó, 8.990 người tử vong vì tai nạn giao thông.
Theo đặc phái viên TTXVN, chiều 5/11, tại thành phố Côn Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Cơ quan đại diện Việt Nam tại Trung Quốc và cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Thời gian qua, Đảng, Nhà nước Việt Nam đã ban hành và hiện thực hóa các chủ trương, chính sách nhằm khắc phục những mặt trái của nền kinh tế thị trường, bảo đảm công bằng xã hội, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân. Thế nhưng, bất chấp những thành tựu Việt Nam đạt được, các thế lực thù địch, phản động lại tung các luận điệu sai trái, xuyên tạc công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước ta.
Giá lúa gạo ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua không có nhiều biến động. Song giá gạo Việt Nam xuất khẩu vẫn giảm nhẹ.
Bão số 6 - bão Trà Mi có hướng di chuyển không theo quỹ đạo thông thường và khó lường nhất trong mùa bão này, do chịu sự chi phối của nhiều hình thái thời tiết.
Giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua hầu hết ổn định, không có nhiều biến động. Song giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng lên trước những lo ngại về nguồn cung do ảnh hưởng của lũ lụt ở phía Bắc.
Áp thấp nhiệt đới còn cách Đà Nẵng hơn 400 km và sẽ mạnh lên thành bão trong 12 giờ tới và tăng tốc di chuyển từ khoảng 15 km/giờ lên 20 km/giờ, hướng vào các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Nam